Xây nhà trọ tiền chế tại đà nẵng

NHU CẦU XÂY DỰNG NHÀ TRỌ.

Hiện này ở Đà Nẵng và các tỉnh thành phát triển khác mỗi năm đón nhận một lượng lớn người dân ở tỉnh đổ về học tập và làm việc rất đông vì thế mà nhu cầu tìm chỗ ở rất lớn khiến cho những nhà trọ có giá bình dân luôn được cho thuê không còn chỗ trống. Đó chính là cơ hội vàng để đầu tư sinh lời bền vững cho những hộ gia đình có số đất đai và với số vốn đầu tư ít.

Kinh nghiệm xây nhà trọ bằng thép tiền chế 2022 tiết kiệm chi phí

Đối với những chủ đầu tư có sẵn đất đai hoặc thuê đất với thời hạn lâu dài thì việc đầu tư kinh doanh nhà trọ là một hướng đúng có khả năng sinh lời rất cao hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác như: chứng khoán, bất động sản, hay gửi tiết kiêm. Nhiều chủ nhà đã ăn nên làm ra từ việc kinh doanh nhà trọ cho thuê trong thời kỳ mà nhu cầu nhà ở dân sinh rất cần thiết như hiện nay.

XÂY NHÀ TRỌ LẮP GHÉP, NHÀ TRỌ THÉP TIỀN CHẾ.

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các kết cấu, khung bằng thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm nhà tiền chế trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

Rất Hay: Chi phí xây nhà trọ lắp ghép 2 tầng chi tiết được cập nhật mới nhất

– Nhà lắp ghép có Khung  cột, dầm, kèo, xà gồ bằng thép hình, thép hộp, được chế tạo trước tại xưởng vận chuyển đến lắp đặt tại công trình.

– Khung thép nhà lắp ghép có thể được sơn chống gỉ, sơn màu hoặc mạ kẽm lạnh, điện phân hoặc nhúng nóng.

– Nhà lắp ghép có thể sử dụng tấm Cemboard hoặc xây tô bằng gạch ống làm vách ngăn, tường bao.

– Nhà lắp ghép có tấm lợp mái dùng tôn chống nóng, chống ồn. Tốt nhất nên sử dụng Cemboard lót mái hiệu quả hơn.

– Sàn nhà lắp ghép 2 tầng có thể dùng tấm sàn nhẹ Cemboard hoặc tấm xi măng sợi nhưng cần phải sử dụng vật liệu hoàn thiện sàn. Có thể dùng tấm thảm trải sàn pvc, cao su, sàn gỗ công nhiệp.– Hệ thống cầu thang thép, cầu thang gỗ kết nối hai tầng nhà đảm bảo di chuyển thuận tiện.

Tư vấn xây dựng nhà trọ kinh doanh tối ưu chi phí năm 2021

ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ TRỌ BẰNG THÉP TIỀN CHẾ:

  • Nhà trọ thép tiền chế có kết cấu kiên cố, tiện ghi, tiết kiệm diện tích.
  • Nhà trọ thép tiền chế giảm tối đa chi phí xây dựng.
  • Nhà trọ thép tiền chế với thời gian thi công nhanh để đưa vào hoạt động kinh doanh.
  • Nhà trọ thép tiền chế có thể dễ dàng chuyển đổi công năng sang kinh doanh căn họ, văn phòng hay mục đích cải tạo, nâng tầng.
  • Nhà trọ thép tiền chế có thể tháo dỡ thuận tiện, di chuyển đi nơi khác, tái sử dụng nhiều lần, quá trình tháo dỡ, lắp đặt rất nhanh và gọn gàng.
  • Nhà trọ thép tiền chế có hệ thống kết cấu bằng thép nhẹ, an toàn và đáng tin cậy, phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.
  • Nhà trọ thép tiền chế

NHÀ TRỌ CÓ GÁC LỬNG

Với các phòng trọ, việc thiết kế phòng có gác lửng vừa tăng hiệu quả sử dụng cho người thuê vừa đem lại hiệu quả kinh doanh. Nhà trọ có gác lửng là một ưu điểm tuyệt vời khi thi công bằng hệ thống khung thép vì tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như khả năng thi công.

Gác lửng có kết cấu bằng sắt hộp làm xà gồ đỡ kết cấu nền (ván phin, tấm Cemboard..) vừa an toàn, vững chãi, vừa có độ bền cao cùng chi phí thấp. Nhà trọ gác lửng làm tằng diện tích sử dụng theo chiều cao, rất thích hợp với những căn nhà có diện tích hẹp hoặc nằm trong khu vực bị khống chế chiều cao, có thêm không gian sinh hoạt, chứa đồ, hay là một khu vực riêng tương đối độc lập,

Khi mà diện tích xây dựng không được rộng lắm. Bố trí tầng lửng như một phòng ngủ cho kiểu phòng trọ diện tích hơi nhỏ mà số người ở lại đông.

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌ THÉP TIỀN CHẾ TẠI ĐÀ NẴNG

Đơn giá tùy thuộc vào vật liệu & vật tư sử dụng và đặc biệt là vị trí xây dựng cũng như hiện trạng khu đất. Thông thường với vật tư sử dụng ở mức thị trường, khu vực xây dựng có mặt tiền giáp với đường chính (>3.5m) thì giá thành sẽ rẻ hơn 300.000-500.000 / 1m2 xây dựng.

Hơn nữa nhà trọ bằng khung thép tiền chế chỉ có thời gian thi công bằng 1/3 so với nhà bê tông cốt thép truyền thống, đây cũng là mối quan tâm lớn với các chủ đầu tư khi có thể đưa công trình vào kinh doanh trong thời gian sớm nhất.

Nhà lắp ghép - Văn phòng điều hành

Các công việc phần thô bao gồm: Thi công móng, bể tự hoại. Thi công bulong móng. Thi công khung thép. Thi công xây tô tường, vách ngăn. Thi công sàn bê tông, sàn Cemboard. Thi công mái. Thi công hệ thống điện nước phần âm.

Các công việc phần hoàn thiện bao gồm: Thi công lát gạch. Thi công sơn nước. Lắp đặt thiết bị vệ sinh, đèn chiếu sáng. Thi công cửa, lan can. Các công việc khác như cây xanh, camera, chữa cháy.

Hiện nay, với đội ngủ kĩ thuật, nhân công và kinh nghiệm khi thiết kế, thi công nhiều công trình nhà thép và đặc biệt là các đối tác lâu năm về cung cấp vật tư, vật liệu hoàn thiện, chúng tôi tự tin khi thực hiện các công trình nhà trọ bằng thép với chi phí rẻ và thời gian thi công rút gọn tối đa và đảm bảo được khâu an toàn, kĩ thuật và chất lượng cho công trình.

Tư vấn xây nhà trọ 2 tầng bằng thép tiền chế tiết kiệm chi phí » Thông tin Dự án - Cập nhật tin tức Bất Động Sản mới nhất

Trong thời buổi bão giá hay không, mọi người ai ai cũng muốn xây nhà tiết kiệm hết mức có thể. Vậy với một không gian và số tiền nhất định, làm thế nào để xây nhà tiết kiệm đạt đạt yêu cầu đề ra?

Có 4 điểm quan trọng giúp chủ đầu tư đạt được mục tiêu:

– Chọn vật liệu

– Chọn thiết kế

– Chọn nhà thầu

– Chọn nhân công.

Bạn hãy bỏ thời gian công sức để tìm hiểu theo 4 điểm cần giải quyết đã nêu trên. Việc bạn càng hiểu càng cặn kẽ & càng sâu sắc sẽ giúp bạn càng thêm phần thắng trong đầu tư.

Hy vọng bạn tìm thấy thông tin hữu ích trong việc Xây nhà trọ tiết kiệm nhất.

1