Thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Ngày nay nhu cầu thi công nhà phố tại đà nẵng đang rất phát triển. Để có được căn nhà phố đẹp và nhanh chóng và tiết kiệm. Thì bạn cần tìm một đơn vị thi công nhà phố chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty Hợp Long là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Đà nẵng. Chúng tôi có nhiều năm thi công và thiết kế trong lĩnh vực này. Hiện nay công ty đã thi công rất nhiều công trình tại đà nẵng và cả nước.

Thi công nhà phố tại Đà Nẵng
Thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Nhà phố là gì?

Trong ngành kiến trúc, Nhà phố hay còn được gọi là nhà liền kề, nhà ống. Là tổ hợp các mẫu nhà được xây dựng tại các thành phố lớn, những nơi có sự tập trung dân cư đông đúc. Với giá thành mặt bằng xây dựng tại thành phố mà nhà phố có thiết kế khác với nhà ở thôn quê, nhằm tăng mục đích sử dụng của ngôi nhà.

Nhà phố có nhiều loại hình xây dựng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của gia chủ. Phải kể đến các loại hình nhà phố như: nhà phố sân vườn, nhà phố cho mặt bằng kinh doanh, nhà phố liền kề, v…v.

Dịch vụ thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Công Ty Hợp Long là một trong những đơn vị thi công nhà phố tại Đà Nẵng có uy tín và kinh nghiệm lâu năm. Các dịch vụ thi công nhà phố của công ty bao gồm:

 1. Thi công nhà phố theo yêu cầu: Công ty Hợp Long sẽ thực hiện thi công nhà phố theo yêu cầu của khách hàng. Từ việc tư vấn thiết kế, lên kế hoạch thi công, tìm kiếm vật liệu xây dựng, đến việc hoàn thiện nội thất và bàn giao nhà cho khách hàng.

 2. Thiết kế kiến trúc và nội thất: Công ty Hợp Long cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất cho các dự án nhà phố. Với đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất tài năng, công ty đảm bảo sẽ tạo ra các thiết kế đẹp mắt, tiện nghi và phù hợp với sở thích và nhu cầu của khách hàng.

 3. Tư vấn thiết kế và xây dựng: Ngoài ra, Công ty Hợp Long còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng cho các khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty sẽ giúp khách hàng lên kế hoạch thiết kế và xây dựng nhà phố của mình một cách hiệu quả nhất.

Tất cả các dịch vụ trên đều được Công ty Hợp Long cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thi công nhà phố tại Đà Nẵng
Thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Quy trình thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Quy trình thi công nhà phố tại Đà Nẵng có thể khác nhau tùy thuộc vào từng công trình cụ thể và yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên, phần lớn các quy trình thi công có sự tương đồng về cách thức và công đoạn. Dưới đây là một số bước cơ bản trong quy trình thi công nhà phố tại Đà Nẵng:

 1. Tìm hiểu và lên kế hoạch thiết kế: Đầu tiên, đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư sẽ tiến hành tìm hiểu và lên kế hoạch thiết kế cho công trình. Quá trình này bao gồm phân tích nhu cầu của khách hàng, xác định các yêu cầu kỹ thuật và đưa ra các phương án thiết kế phù hợp.

 2. Chuẩn bị mặt bằng và vật liệu xây dựng: Sau khi đã có kế hoạch thiết kế, đội ngũ thi công sẽ tiến hành chuẩn bị mặt bằng và vật liệu xây dựng. Việc chuẩn bị này bao gồm đánh giá và đo đạc kích thước của mặt bằng, tiến hành khảo sát địa chất, xác định số lượng và chất lượng vật liệu xây dựng cần thiết.

 3. Thi công móng, khung cột, sàn, mái: Sau khi đã hoàn thành các công đoạn chuẩn bị, đội ngũ thi công sẽ tiến hành thi công móng, khung cột, sàn, mái. Các công đoạn này là những công đoạn cơ bản và quan trọng nhất trong quá trình xây dựng nhà phố.

 4. Hoàn thiện bên ngoài và bên trong nhà: Sau khi đã hoàn thành các công đoạn xây dựng cơ bản, đội ngũ thi công sẽ tiến hành hoàn thiện bên ngoài và bên trong nhà. Công đoạn này bao gồm các công việc sơn, trát, lát gạch, lắp đặt thiết bị nội thất, cửa, cầu thang, tường ngăn, đèn chiếu sáng, điều hòa không khí, nước máy, vệ sinh và làm sạch công trình.

 5. Bàn giao công trình: Sau khi hoàn thiện các công đoạn xây dựng và hoàn thiện bên trong, đội ngũ thi công sẽ tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng. Công đoạn này bao gồm kiểm tra và thử nghiệm tất cả các thiết bị, hệ thống, đảm bảo chúng hoạt động tốt và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và an toàn. Đồng thời, khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng các thiết bị và hệ thống trong nhà phố.

 6. Bảo trì và bảo dưỡng: Sau khi bàn giao công trình, công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong quá trình bảo trì và bảo dưỡng nhà phố. Công ty sẽ thực hiện các công việc bảo trì định kỳ để đảm bảo nhà phố của khách hàng luôn trong tình trạng tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng

Thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Những lưu ý khi thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Ngoài quy trình thi công, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả công trình nhà phố tại Đà Nẵng, các nhà thầu cần lưu ý những điều sau đây:

 1. Sử dụng vật liệu phù hợp với khí hậu và môi trường: Đà Nẵng có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nắng nóng và mưa nhiều. Vì vậy, khi lựa chọn vật liệu xây dựng cần cân nhắc đến đặc tính của vật liệu và khả năng chịu đựng với điều kiện khí hậu. Đồng thời, các vật liệu phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 2. Tối ưu hóa chi phí: Trong quá trình thi công, các nhà thầu cần tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng vật liệu và thiết bị tốt nhất có thể trong phạm vi ngân sách được chỉ định.

 3. Đảm bảo an toàn lao động: Quá trình thi công nhà phố luôn có nguy cơ tai nạn lao động. Vì vậy, các nhà thầu cần đảm bảo an toàn cho các công nhân trong quá trình thi công bằng cách cung cấp trang thiết bị bảo vệ, đào tạo và hướng dẫn an toàn lao động, và tuân thủ các quy định về an toàn lao động.

 4. Tuân thủ các quy định và pháp luật liên quan: Trong quá trình thi công, các nhà thầu cần tuân thủ các quy định và pháp luật liên quan đến xây dựng và bảo vệ môi trường. Điều này đảm bảo việc thi công được thực hiện đúng quy trình và không gây ra ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Thi công nhà phố tại Đà Nẵng

BIỆN PHÁP THI CÔNG NHÀ PHỐ ĐẸP, AN TOÀN, TIẾT KIỆM.

Xây nhà luôn là một vấn đề khiến rất nhiều người phải lo âu. Làm thế nào để xây được một căn nhà vừa đẹp vừa an toàn mà lại tiết kiệm chi phí và thời gian. Hiểu được vấn đề này của khách hàng Hợp Long trong bài viết này sẽ chia sẻ với bạn biện pháp thi công nhà đẹp, an toàn, tiết kiệm. Giúp bạn bám sát được việc giám sát tiến độ thi công và chất lượng thi công của nhà thầu.

Biện pháp thi công sẽ đi từ phần thô cho đến phần hoàn thiện. Bạn cần phải có kiến thức nhất định để theo dõi chất lượng của công trình dù cho có giám sát công trình.

Thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Giai đoạn đầu thiên là mặt bằng thi công nhà phố

Nền tảng để xây được một ngôi nhà đẹp đó chính là bản vẽ thiết kế. Bản vẽ thiết kế thể hiện được kết cấu, mặt tiền của ngôi nhà. Vì vậy để có một ngôi nhà ưng ý bạn cần phải tìm một kiến trúc sư phù hợp với nhu cầu xây dựng của mình. Để cho tiến trình thi công được diễn ra suôn sẻ hạn chế tối đa việc sai sót.

Sau khi đã hoàn thành bản vẽ thiết kế thì việc chuẩn bị mặt bằng vô cùng quan trọng. Nếu đất xây dựng là trống thì việc chuẩn bị mặt bằng sẽ đơn giản. Còn nếu đất thi công có công trình cũ thì ta phải phá dỡ công trình cũ.

Việc phá dỡ nhà cũ cũng không phải đơn giản. Chúng ta phải đi khảo sát địa hình để đưa ra phương án phá dỡ thích hợp. chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để nộp cho cơ quan nhà nước. Tiến nhành che chắn để phá dỡ, và hút hầm cầu.

Tiếp theo là tập trung vật tư để tiến hành thi công. Việc tập trung vật tư nhiều hay ít thì phụ thuộc và diện tích và không gian thi công. Đối với nhà có diện tích nhỏ thì nên chia vật tư thành nhiều lần nhập đề đảm bảo diện tích và thuận tiện cho việc thi công.

Thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Giai đoạn hai là thi công phần thô.

Trong thi công nhà phố thì giai đoạn thi công phần thô vô cùng quan trọng. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và an toàn của ngôi nhà.

 • Đào móng, xử lý nền, thi công cốt pha, đổ bê tông từ đầu cọc. Tùy theo thiết kế của từng ngôi nhà mà ta có từng lọc móng khác nhau. Thông thường thì hiện nay có móng cọc và móng băng.
 • Chuẩn bị cốt pha, đổ bê tông cầu thang, cột, giằng…..tất cả mái, sân thượng, sàn theo bản vẽ.
 • Thi công phần mái phải dựa theo kiểu mái đã được thiết kế. Sử dụng ngoái hay bê tông làm để có thời gian và quy trình thích hợp. Thường thì lợp ngoái sẽ phức tạp tốn nhiều công sức và thời gian hơn lợp tôn hay đỗ bê tông.
 • Xây gạch và tô toàn bộ tường.
 • Lắp đặt hệ thống cấp và thoát nước âm tường.
 • Lắp đặt hệ thống ống nguồn dây, hộp nối các loại dây điện.
 • Thi công phần chống thấm cho tất cả các phòng trong nhà.

Thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Giai đoạn thi công nhà phố hoàn thiện

Dù bạn có bận rộn thế nào cũng phải tim hiểu về phần thi công nhà phố hoàng thiện. Nó sẽ giúp cho bạn kiểm soát được chất lượng và tránh được những sai sốt không đáng có. Những công việc cơ bản trong giai đoạn này là.

 • Trét lại toàn bộ ngôi nhà: hoàng thiện toàn bộ bề mặt của ngôi nhà, trét từng lớp. Phải kiểm tra kỹ lưỡng giai đoạn này để ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà.
 • Láng nền: chúng ta cần phải láng nền thật phẳng để làm bước tiếp theo.
 • Lát gạch: bước này cần phải rất cẩn thận, phải lát gạch cho thẳng hàng và khít với nhau.
 • Sơn nội, ngoại thất: công đoạn này đòi hỏi sự khéo léo rất cao. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới mỹ quan của ngôi nhà.
 • Bước cuối cùng là lắp đặt hệ thống điện, nước, thiết bị vệ sinh

Thi công nhà phố tại Đà Nẵng

CÔNG TY HỢP LONG THI CÔNG NHÀ PHỐ TẠI ĐÀ NẴNG:

Ưu điểm của chúng tôi:

 • Công ty Hợp Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Được đào tạo tốt, có tinh thần trách nhiệm và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 
 • Thợ hồ của công ty hợp long có tay nghề cao, có sự tỉ mỉ khéo tay và kinh nghiệm dồi dào.
 • Chúng tôi tự hào là một trong những công ty có chi phí rẻ nhất hiện nay.
 • Chúng tôi có máy móc trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất hiện nay.
 • Công ty Hợp Long tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình.

Với những ưu điểm trên chúng tôi cam kết sẽ đưa ra cho bạn những phương án thi công tốt nhất. Giúp bạn tiết kiệm được tối thiểu chi phí và tối đang chất lượng công trình. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công nhà phố thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được một căn nhà hoàn mỹ:

Thông tin liên hệ thi công nhà phố tại Đà Nẵng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP VÀ XÂY DỰNG HỢP LONG

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ – NHÀ KHUNG THÉP – XÂY DỰNG NHÀ PHỐ 

HOTLINE: 0905 263 505 – 090 4444 209 – 0971 999 655 – 0976 444 307

EMAIL: xaydunghoplongdn@gmail.com


@2018 – BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP VÀ XÂY DỰNG HỢP LONG

Văn phòng đại diện: Số 2 Đường 30/4, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Giấy phép kinh doanh số: 0401940089; được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Đà Nẵng

1