Thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Ngày nay nhu cầu thi công nhà phố tại đà nẵng đang rất phát triển. Để có được căn nhà phố đẹp và nhanh chóng và tiết kiệm. Thì bạn cần tìm một đơn vị thi công nhà phố chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty Hợp Long là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Đà nẵng. Chúng tôi có nhiều năm thi công và thiết kế trong lĩnh vực này. Hiện nay công ty đã thi công rất nhiều công trình tại đà nẵng và cả nước.

Nhà phố là gì?

Trong ngành kiến trúc, Nhà phố hay còn được gọi là nhà liền kề, nhà ống. Là tổ hợp các mẫu nhà được xây dựng tại các thành phố lớn, những nơi có sự tập trung dân cư đông đúc. Với giá thành mặt bằng xây dựng tại thành phố mà nhà phố có thiết kế khác với nhà ở thôn quê, nhằm tăng mục đích sử dụng của ngôi nhà.

Nhà phố có nhiều loại hình xây dựng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của gia chủ. Phải kể đến các loại hình nhà phố như: nhà phố sân vườn, nhà phố cho mặt bằng kinh doanh, nhà phố liền kề, v…v.

Quy trình thi công nhà phố tại Đà Nẵng

BIỆN PHÁP THI CÔNG NHÀ PHỐ ĐẸP, AN TOÀN, TIẾT KIỆM.

Xây nhà luôn là một vấn đề khiến rất nhiều người phải lo âu. Làm thế nào để xây được một căn nhà vừa đẹp vừa an toàn mà lại tiết kiệm chi phí và thời gian. Hiểu được vấn đề này của khách hàng Hợp Long trong bài viết này sẽ chia sẻ với bạn biện pháp thi công nhà đẹp, an toàn, tiết kiệm. Giúp bạn bám sát được việc giám sát tiến độ thi công và chất lượng thi công của nhà thầu.

Biện pháp thi công sẽ đi từ phần thô cho đến phần hoàn thiện. Bạn cần phải có kiến thức nhất định để theo dõi chất lượng của công trình dù cho có giám sát công trình.

Giai đoạn đầu thiên là mặt bằng thi công nhà phố

Nền tảng để xây được một ngôi nhà đẹp đó chính là bản vẽ thiết kế. Bản vẽ thiết kế thể hiện được kết cấu, mặt tiền của ngôi nhà. Vì vậy để có một ngôi nhà ưng ý bạn cần phải tìm một kiến trúc sư phù hợp với nhu cầu xây dựng của mình. Để cho tiến trình thi công được diễn ra suôn sẻ hạn chế tối đa việc sai sót.

Sau khi đã hoàn thành bản vẽ thiết kế thì việc chuẩn bị mặt bằng vô cùng quan trọng. Nếu đất xây dựng là trống thì việc chuẩn bị mặt bằng sẽ đơn giản. Còn nếu đất thi công có công trình cũ thì ta phải phá dỡ công trình cũ.

Việc phá dỡ nhà cũ cũng không phải đơn giản. Chúng ta phải đi khảo sát địa hình để đưa ra phương án phá dỡ thích hợp. chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để nộp cho cơ quan nhà nước. Tiến nhành che chắn để phá dỡ, và hút hầm cầu.

Tiếp theo là tập trung vật tư để tiến hành thi công. Việc tập trung vật tư nhiều hay ít thì phụ thuộc và diện tích và không gian thi công. Đối với nhà có diện tích nhỏ thì nên chia vật tư thành nhiều lần nhập đề đảm bảo diện tích và thuận tiện cho việc thi công.

Giai đoạn hai là thi công phần thô.

Trong thi công nhà phố thì giai đoạn thi công phần thô vô cùng quan trọng. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và an toàn của ngôi nhà.

 • Đào móng, xử lý nền, thi công cốt pha, đổ bê tông từ đầu cọc. Tùy theo thiết kế của từng ngôi nhà mà ta có từng lọc móng khác nhau. Thông thường thì hiện nay có móng cọc và móng băng.
 • Chuẩn bị cốt pha, đổ bê tông cầu thang, cột, giằng…..tất cả mái, sân thượng, sàn theo bản vẽ.
 • Thi công phần mái phải dựa theo kiểu mái đã được thiết kế. Sử dụng ngoái hay bê tông làm để có thời gian và quy trình thích hợp. Thường thì lợp ngoái sẽ phức tạp tốn nhiều công sức và thời gian hơn lợp tôn hay đỗ bê tông.
 • Xây gạch và tô toàn bộ tường.
 • Lắp đặt hệ thống cấp và thoát nước âm tường.
 • Lắp đặt hệ thống ống nguồn dây, hộp nối các loại dây điện.
 • Thi công phần chống thấm cho tất cả các phòng trong nhà.

Giai đoạn thi công nhà phố hoàn thiện

Dù bạn có bận rộn thế nào cũng phải tim hiểu về phần thi công nhà phố hoàng thiện. Nó sẽ giúp cho bạn kiểm soát được chất lượng và tránh được những sai sốt không đáng có. Những công việc cơ bản trong giai đoạn này là.

 • Trét lại toàn bộ ngôi nhà: hoàng thiện toàn bộ bề mặt của ngôi nhà, trét từng lớp. Phải kiểm tra kỹ lưỡng giai đoạn này để ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà.
 • Láng nền: chúng ta cần phải láng nền thật phẳng để làm bước tiếp theo.
 • Lát gạch: bước này cần phải rất cẩn thận, phải lát gạch cho thẳng hàng và khít với nhau.
 • Sơn nội, ngoại thất: công đoạn này đòi hỏi sự khéo léo rất cao. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới mỹ quan của ngôi nhà.
 • Bước cuối cùng là lắp đặt hệ thống điện, nước, thiết bị vệ sinh

CÔNG TY HỢP LONG THI CÔNG NHÀ PHỐ TẠI ĐÀ NẴNG:

Ưu điểm của chúng tôi:

 • Công ty Hợp Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Được đào tạo tốt, có tinh thần trách nhiệm và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 
 • Thợ hồ của công ty hợp long có tay nghề cao, có sự tỉ mỉ khéo tay và kinh nghiệm dồi dào.
 • Chúng tôi tự hào là một trong những công ty có chi phí rẻ nhất hiện nay.
 • Chúng tôi có máy móc trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất hiện nay.
 • Công ty Hợp Long tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình.

Với những ưu điểm trên chúng tôi cam kết sẽ đưa ra cho bạn những phương án thi công tốt nhất. Giúp bạn tiết kiệm được tối thiểu chi phí và tối đang chất lượng công trình. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công nhà phố thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được một căn nhà hoàn mỹ:

Thông tin liên hệ:

 

 

1